Lễ Khai trương văn phòng bán hàng và Mở bán tòa CT1 Eco Green City

Sáng 09/4/2016 tại tòa CT4 của Dự án Eco - Green City chính thức diễn ra Lễ Khai trương văn phòng bán hàng và Mở bán tòa CT1 Eco – Green City. Đây là sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng qua đó đánh dấu sự thành công của Dự án Eco-Green City trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị chủ đầu tư cho biết, việc xây dựng và đưa vào hoạt động văn phòng bán hàng rộng rãi, hiện đại là một trong những cách thể hiện sự trân trọng khách hàng đến tìm hiểu dự án. Tòa CT1 dự án Eco - Green City chính thức được mở bán sẽ đem đến cho khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

Lễ Khai trương văn phòng bán hàng và Mở bán tòa CT1 Eco – Green City

Với sức hấp dẫn của Dự án Eco - Green City, lễ mở bán tòa CT1 đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng. Văn phòng bán hàng dự án Eco - Green City rộng khoảng 1.000m2 chật kín khách hàng tới tham dự.

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, anh Nguyễn Minh Long cho biết: “Eco - Green City là dự án tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ. Tôi cũng đã tham khảo, so sánh với nhiều dự án khác nhưng chốt lại đây vẫn là dự án đáng sống nhất. Dự án được xây dựng với chất lượng quốc tế, cảnh quan sống trong lành, gần gũi thiên nhiên và nếu chưa có nhu cầu ở luôn thì đây là bất động sản sinh lời rất tốt”.


Một khách hàng nữ chia sẻ: “Tôi lấy chồng là người nước ngoài, sắp tới sẽ về Việt Nam định cư hẳn nên cần mua một căn hộ để sinh sống. Tuy nhiên, chồng tôi khá khắt khe khi lựa chọn bất động sản. Tôi đã phải nghiên cứu rất kĩ và cuối cùng quyết định chọn căn ở tòa CT1 của dự án Eco - Green City là nơi an cư sắp tới của mình. Hôm nay, khi đến tham dự sự kiện này, tôi cảm thấy bị “choáng ngợp” vì không nghĩ lại có quá nhiều người cùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm giống như mình”.

Eco - Green City là Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp nằm trên trục đường Nguyễn Xiển. Dự án đã và đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội về sức thanh khoản.

Vị trí trung tâm, giá bán hợp lý, chất lượng cao cấp, cảnh quan ấn tượng, dịch vụ tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín chính là những ưu điểm vượt trội khiến hai tòa CT3, CT4 của Eco - Green City nhanh chóng hết hàng. Thực tế, tòa CT1 mới ra hàng được gần 20 ngày đã có gần 100 khách đặt cọc mua căn hộ và dự kiến 28 tầng căn hộ tại đây cũng sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân.