Vì sao Eco - Green City luôn chật kín khách hàng trong những ngày mở bán?

Các chuyên gia cho rằng, tình hình kinh tế trong nước phát triển chỉ là “cú hích” nhỏ cho thị trường bất động sản. Còn điều quan trọng giúp thị trường này phát triển chính là do “cung và cầu” đã gặp nhau.

Một minh chứng điển hình cho “cung và cầu gặp nhau” đó chính là dự án Eco - Green City. Nếu như trước đây, khi bất động sản sốt nóng, giá một căn hộ chung cư cao cấp luôn ở mức 40 - 50 triệu đồng/m2. Và để mua được căn hộ chỉ tầm 80m2 là khách hàng đã phải chi trả khoảng từ 3 đến 4 tỷ đồng. Mức giá mà không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Eco - Green City

Tuy nhiên, đến thời điểm này, một căn hộ chung cư cao cấp cũng có diện tích 80m2 với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị nội - ngoại thất nhập khẩu, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Eco - Green City chỉ có giá giao động từ 2 tỷ đến 2,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Eco - Green City cũng không tô vẽ quá nhiều những “màu mè” cho dự án mà hướng đến những gì đem lại giá trị sống thiết thực cho cư dân. Những gì chủ đầu tư đưa và sử dụng cho dự án của mình phải phát huy được tất cả công năng sử dụng, đảm bảo tiêu chí đơn giản nhưng tiện nghi và hiện đại, đơn giản nhưng chất lượng và đẳng cấp.

Sự thấu hiểu về thị trường của chủ đầu tư đã nhanh chóng “đánh trúng” vào nhu cầu của khách hàng thời hiện tại. Ngày nay, khách hàng cần mua những căn hộ mà họ được “sờ tận tay”, được “mục sở thị”. Họ cần mua những căn hộ hiện đại và chất lượng thực sự được thể hiện qua vật liệu xây dựng, qua nội - ngoại thất mà chủ đầu tư sử dụng. Và điều quan trọng là giá tiền căn hộ phải phù hợp.

Tại Eco - Green City, Tòa CT1 mới chính thức mở bán được khoảng 20 ngày nhưng đã có hơn 100 khách hàng đặt cọc mua. Chưa kể, trước đó tòa CT3, CT4 cũng nhanh chóng “cháy hàng” sau một thời gian ngắn mở bán.