Tòa căn hộ CT2 Eco Green City chính thức ra mắt thị trường

Góp phần trong số những dự án có tính thanh khoản tốt nhất thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian qua là Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco Green City trên đường Nguyễn Xiển. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng vừa qua, Eco - Green City đã tìm thấy chủ nhân cho hơn 350 căn hộ. Chưa kể trước đó, số căn hộ tại CT3 và CT4 đã bán “hết veo” trong thời gian ngắn. Eco - Green City được các chuyên gia đánh giá là một trong những chung cư cao cấp có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay với những con số giao dịch ấn tượng, không ngừng tăng qua từng ngày.

Lễ mở bán căn hộ Eco Green City

Lý giải về “sức hút” của Eco Green City, giới chuyên gia nhận định chủ yếu là do yếu tố “nội tại” của Eco - Green City. Trước hết, đây là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thành phố, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Và quan trọng hơn, Eco - Green City là dự án được chủ đầu tư chăm chút tỷ mỉ, kĩ lưỡng, từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu xây dựng đều được giám sát, từ thiết bị nhỏ nhất như công tắc điện đến hệ thống thang máy vận hành cả tòa nhà đều được ưu tiên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sự hiện đại và đẳng cấp của Eco - Green City càng được khẳng định hơn khi khách hàng được đến thăm quan căn hộ mẫu. Tại đây, người mua nhà cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi họ được “mục sở thị” tất cả những gì mà chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng.

Một điểm quan trọng giúp Eco - Green City “ấn tượng” trong mắt khách hàng chính là những giá trị nhân văn tại dự án. Với tâm niệm mong muốn cùng chung tay tạo dựng nên một thế hệ cư dân toàn cầu nên ngay từ khi xây dựng, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng Eco Green City thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu sống ngày càng cao của người Việt Nam và của người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chủ đầu tư cho ra măt tòa CT2 Eco Green City tri ân khách hàng

Tiếp nối thành công của các tòa CT1, CT3, CT4, tòa CT2 - tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp Eco - Green City sẽ được chủ đầu tư mở bán vào ngày 25/6 tới đây tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Nếu như ở các tòa trước đó, chủ đầu tư chú trọng trang bị nội thất thông minh, hiện đại để hướng tới phục vụ công dân toàn cầu thì ở tòa CT2 chủ đầu tư còn đầu tư nhiều hơn nữa những không gian tiện ích nhằm tạo điều kiện và chăm sóc những công dân toàn cầu một cách toàn diện nhất.

Cũng trong ngày diễn ra Lễ giới thiệu chính thức tòa căn hộ CT2 Eco Green City, chủ đầu tư dự án Eco Green City kết hợp tổ chức Lễ tri ân như một lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng” tại Eco - Green City.

Tham dự lễ tri ân, tất cả khách hàng mua căn hộ tòa CT1, khách hàng mua CT3, CT4 và CT2 tính từ 7/6/2016 đến sáng ngày 25/6/2016 sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng xe Vespa và nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng. Đặc biệt, đối với khách đặt cọc mua căn hộ tại CT2 từ hôm nay đến hết 25/6 sẽ được tặng học bổng 2 tháng học tiếng Anh tại Hội đồng Anh trị giá 10 triệu đồng.

Đăng ký tham dự mở bán, vui lòng liên hệ:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 0919 36 2332 - 0961 239 444