Chung cư Samsora Premier - Thể hiện đẳng cấp của khách hàng

CĂN HỘ SAMSORA PREMIER THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP SỐNG CỦA CHỦ NHÂN

Sở hữu một trong các hệ phong cảnh tiêu chuẩn năm sao với các luôn tiện ích sống toàn diện, Samsora Premier 105 đang vươn lên là loại tên quen thuộc được biết tới trong cộng đồng chuyên gia nước ngoại trừ đang sống và khiến cho việc tại Việt Nam. Trong đó, dự án Samsora 105 Chu Văn An một lượng to người mua đặt tìm căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong mai sau ko xa, toàn dự án sẽ kiến lập buộc phải 1 cộng đồng người Hàn- Nhật số đông bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Được xây dựng sở hữu chiều cao 32 tầng, chung cư Samsora Premier 105 phát triển các dòng hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với thể tích căn hộ từ 70,85 – 110,63 m2 tương đương sở hữu từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu an cư thoái mái cho những gia đình đa dạng thế hệ.CHUNG CƯ SAMSORA HÀ ĐÔNG – SỐNG ƯU VIỆT VÀ ĐẲNG CẤP


Là tòa căn hộ được ra mắt cuối cộng nên sức hút của chung cư 105 Chu Văn An lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự trông đợi của số đông khách hàng quan tâm, chủ đầu tư đã sở hữu đến các căn hộ Samsora Premier 105 với vô cùng đa dạng điểm cộng vượt trội gồm có:
Tòa độc nhất tiếp giáp 2 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám;
khối đế 5 tầng là trọng tâm thương mại đẳng cấp Vincom, đáp ứng nhu cầu tìm tìm thoải mái, tiện dụngchóng vánh cho các cư dân của dự án,
Sở hữu đặc quyền riêng được dùng 12 tiện thể ích trên nóc tầng 5 của TTTM Vincom : Bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, skybar, sảnh lounge không tính trời với mái che, sân chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh, đường chạy bộ..v..v

Như vậy, chung cư Samsora Premier 105 sẽ đem tới cho các cư dân ngày mai cuộc sống ưu việt, thời thượng và thứ hạng bậc nhất. Sự giao trâm giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Ngoài những điểm cộng riêng nhắc trên, các chủ nhân căn hộ dự án Samsora Premier 105 còn được đắm chìm trong cả 1 hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án cộng hồ điều hòa ngay lập tức kề. Không các thế, quý vị còn vươn lên là 1 trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu mang các người láng giềng văn minh cộng gu tận hưởng cuộc sống tinh tế. Bởi chung cư Samsora 105 Chu Văn An  chính là tòa tháp quy tụ những từng lớp thành đạt và thượng lưu hàng đầu tại dự án.

Sở hữu 1 “tổ ấm” tại chung cư Samsora Premier 105 hay ở các tòa căn hộ còn lại của dự án, quý vị cũng sẽ mang lại cho bản thân và gia đình mình 1 cuộc sống trong mơ. Để biết thêm thông tin yếu tố về lịch mở bán dự án 105 Chu Văn An gần nhất, quý khách hàng vui lòng cửa hàng mang chúng tôi.