Hiện tượng của thị trường Hà Nội - Dự án Samsora Premier 105

Khu căn hộ cao cấp Samsora Premier 105 được lên kế hoạch xây dựng tại ngã tư đường Chu Văn An - Trần Phú. Đây là một trong những dự án siêu nóng của Tập đoàn Samland mà các nhà đầu tư và khách hàng phải tò mò và mong đợi nhiều nhất vào năm 2017.

Chung cư Samsora Premier 105 được coi là một điểm nhấn của phương Tây Hà Nội, dự án sẽ trở thành phức hợp phức tạp với nhiều hạng mục như căn hộ, trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục, khuôn viên cây xanh và cảnh quan nước ...

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An - Ảnh minh hoạ
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An - Ảnh minh hoạ

Tại các khu đô thị của Samland, căn hộ được thiết kế theo đẳng cấp và sang trọng, để mọi người hưởng thụ cuộc sống và hoàn hảo. Cũng như các dự án đã được triển khai và hoàn thành trước đây, như Samsora Premier 105, Samsora Htaeco, thành phố Samsora Riversite, .... Dự án 105 Chu Văn An sẽ được xây dựng và thời gian để bàn giao. căn hộ, chung cư. Khách hàng mong muốn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ này có thể tự tin về sự cam kết của chủ căn hộ dựa trên khu vực đô thị hoàn chỉnh.

SAMSORA PREMIER 105 ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP

Trong những năm gần đây, đầu tư vào căn hộ đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí còn được đánh giá cao hơn về vàng, chứng khoán hoặc ngân hàng. Đặc biệt từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp dần dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư.

Trong khi đó, hầu hết khách hàng đều nhấn mạnh rằng đầu tư vào sản phẩm của Samsora Premier 105 Chu Văn An sẽ luôn mang lại những cơ hội lợi nhuận hấp dẫn. Ví dụ, nếu bạn mua một căn hộ tại Công viên 12, nếu bạn không cần thì chủ đầu tư sẽ cam kết thuê với mức lãi suất tương đương 8% / năm về giá trị căn hộ trong vòng 2 năm sau khi bàn. giao hàng (không bao gồm VAT và phí bảo trì). Người mua cũng có thể mượn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 20 tháng.

cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án Samsora Hà Đông

Ví dụ, bạn mua một căn hộ 68m2 tại Công viên 12, giá 2,4 tỷ, ban đầu bạn chỉ chi 720 triệu USD. Sau khi bàn giao căn hộ, nếu bạn không có nhu cầu tức thời, chủ nhà sẽ cam kết cho thuê lại. Như vậy, mỗi tháng, bạn sẽ kiếm được 14,5 triệu USD, dòng tiền ổn định trong vòng 2 năm từ nhà đầu tư. Đây là chiến lược kinh doanh thông minh, hấp dẫn khách hàng, bởi vì người mua sẽ được yên tâm khi các nhà đầu tư cam kết cho thuê lại, giảm rủi ro biến động của thị trường.

Samsora Premier 105 Yết Kiêu Chu Văn An chỉ là một trong những ví dụ tiêu biểu của các dự án của Samsora có giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2017, một loạt các sản phẩm của lớp sẽ được "nở rộ", và chung cư 105 Chu Văn An chắc chắn sẽ là trọng tâm thu hút khách hàng miền Bắc, hứa hẹn không làm cho người mua thất vọng. .

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hãng xem thêm tại http://www.chungcuecogreen-city.com/ hoặc liên hệ hotline để được tư vấn kĩ lưỡng.