Dự án Samsora Premier Hà Đông đứa con ưu tú của thị trường Hà Nội

Chung cư Samsora Premier 105 còn được gọi là Chung cư 105 Chu Văn An là dự án được mong đợi nhất vào năm 2016, với quy mô lên đến 500.000 m2, là một tổ hợp đa năng gồm 6 tòa nhà với chiều cao từ 21 đến 29 tầng. Dự án Samsora Premier 105 được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng vào năm 2015. Samland được đầu tư và triển khai. Sau khi thông tin đầu tiên về dự án được tiết lộ, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang mong chờ ngày ra mắt sớm nhất của dự án nóng bỏng này.


cuộc sống thượng lưu tại Samsora Premier 105TỔNG QUAN CHUNG CƯ SAMSORA HÀ ĐÔNG

Tên dự án: Chung cư Samsora Premier 105
Chủ đầu tư: Tập đoàn Bất động sản Samland
Địa chỉ: Trần Duy Hưng
Quy mô dự án: 500.000 m2, tổng diện tích 40.000 m2
Chi tiết: Khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại - văn phòng
Theo các chuyên gia của dự án Chung cư Samsora Premier 105 là một điểm sáng cho thị trường bất động sản giai đoạn 2016 - 2018. Dự án nằm ở cửa ngõ phía tây thành phố - một khu vực chiến lược quan trọng của thành phố. Phở Hà Nội. Khu đô thị Vĩnh Cửu Trần Duy Hưng là một trong những kế hoạch tổng thể của UBND thành phố Hà Nội để xây dựng khu vực này thành một trung tâm kinh tế mới và là trung tâm mới của thành phố. dơ bẩn.

NHỨNG ƯU ĐIỂM CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105


Các tiện ích tại Chung cư Samsora Premier 105

Căn hộ chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An nằm trên đường Trần Duy Hưng, với 4 mặt đường Chu Văn An - Trần Phú - Vạn Phúc - Phạm Hùng, xung quanh chung cư Vĩnh Thịnh Trần Duy Hưng. văn phòng - trung tâm hành chính - văn hoá của thủ đô. Đặc biệt, khu đô thị được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng trước đây.


  • Địa điểm: Dự án nằm trên đường Trần Duy Hưng, đối diện Big C Thăng Long, cạnh Grand Plaza. Xung quanh khu đô thị này là vui chơi giải trí - mua sắm đông đúc.
  • Nhà đầu tư có uy tín: Tập đoàn Bất động sản Samland là chủ sở hữu của Chung cư 105 Chu Văn An. Theo đánh giá của thương hiệu nổi tiếng Thương hiệu Tài chính "Vingroup là thương hiệu uy tín nhất trong thị trường bất động sản vào năm 2015". Khách hàng có cơ sở đặt niềm tin vào các nhà đầu tư uy tín của Samland sau nhiều dự án thành công.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện: Samsora Premier 105 có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất tại Hà Nội (cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại được xây dựng trong quá khứ, đồ gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, tòa nhà 105 Chu Văn An nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh)
  • Hệ thống tiện ích nổi bật: Samland được biết đến như là một thương hiệu nhà cao tầng nằm ở các thành phố lớn của đất nước với hệ thống này là rất sang trọng, khó tìm trong các dự án có phân khúc ngày càng tăng. Ra mắt trên thị trường như Trường Quốc tế Vinschool, Bệnh viện và Phòng khám Vincom Five Star, bể bơi, sân chơi cho trẻ em, đường băng, đài phun nước, trung tâm thương mại ...

Chung cư Samsora Premier 105 sở hữu lợi thế về địa điểm, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích, nhà đầu tư có uy tín. Tất cả những yếu tố này dự báo sẽ mang sốt tại dự án Samsora Premier Hà Đôngvào những ngày đầu năm 2017.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ


Thông tin đầu tiên về dự án siêu đô thị của dự án Samsora Premier Hà Đông đang dần dần được tiết lộ, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang rất mong chờ dự án thông tin về quy mô này chính thức khai trương. Theo đó, căn hộ của Vĩnh Thịnh Trần Duy Hưng sẽ cung cấp hơn 2.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở đang gia tăng ở khu vực cửa ngõ phía tây thành phố - trung tâm mới của thủ đô. Tuy nhiên, chính sách bán hàng của dự án vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia trong ngành cho biết "Căn hộ cao cấp dự án Samsora Premier Hà Đông có thể sẽ ở trong giá của căn hộ chung cư Vĩnh Cửu hôm nay, ngoài diện tích Căn hộ và khung nhìn cũng là hai các yếu tố quyết định quan trọng của giá thị trường. "


Căn hộ cao cấp dự án Samsora Premier Hà Đông hứa hẹn mang lại cho bạn một không gian sống hiện đại - tiện nghi - riêng tư - tiện lợi. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn, chính sách ưu đãi tối đa. Thông tin về tiến độ, thời gian để mở bán hàng và chính sách bán hàng dự án Samsora Premier Hà Đông liên tục cập nhật tại website, mời khách hàng chú ý.