Nét độc đáo đột phá của chung cư Samsora Premier 105

Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã khẳng định và chứng minh rằng "màu xanh da trời, đặc biệt là màu xanh của nước luôn mang lại cảm giác tốt. Hầu hết, đó là sự tin tưởng, hòa bình và sự an toàn .... Tiếp xúc với nước giúp giảm các cảm xúc tiêu cực đáng kể của những cảm xúc tiêu cực và những ảnh hưởng tiêu cực của căng thẳng Hiểu được nguyên tắc hạnh phúc của đất nước, các nhà đầu tư của Vingroup đã đầu tư xây dựng khu căn hộ cao cấp hồ Vĩnh viễn với những hồ lớn và hướng của căn hộ đẹp nhất, một cuộc đời được bao phủ bởi màu xanh da trời.

Samsora Premier 105 - Cuộc sống không thể tốt hơn

Nằm ở đường Chu Văn An - một trong những tuyến đường giao thông đẹp nhất và phát triển nhanh nhất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất ở phía Tây của thủ đô, căn hộ chung cư Samsora Hà Đông có lợi thế là bất kỳ nhà đầu tư hay máy chiếu nào. Dự án lớn cũng phải "thèm muốn". Không chỉ nằm ở phía trước đường Phạm Hùng, gần với một loạt các trung tâm thương mại nổi tiếng của thủ đô, cao ốc, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình ... Hồ Gươm Chung cư Samsora Cũng nằm sát với công viên 36ha của Cầu Hồ Gươm, có 19ha hồ điều hòa không khí đang được xây dựng, tạo ra một cái nhìn bắt mắt, một thành phố với những lần xem "hạnh phúc" hiếm có. .

Điểm nhấn của dự án Samsora Premier 105
Điểm nhấn của dự án Samsora Premier 105 - Hình ảnh và minh hoạ

Theo vị trí hiện tại và các tiện ích của khu vực dự án, cư dân của căn hộ chung cư 105 Chu Văn An sẽ có hai hồ lớn, do đó tầm nhìn của căn hộ có thể được đảm bảo tầm nhìn. Không gian ban công đẹp nhất, xanh lá cây nhất cũng sẽ mở rộng để chủ nhà có thể tận hưởng cuộc sống tốt nhất trong nhà. Đây sẽ là không gian để mang lại sự giải trí trong cuộc sống, bình an và tươi mới, tạo ra cảm hứng và năng lượng cho gia đình với gia đình.

Samsora 105 Chu Văn An - Đất đai phong thủy quá tốt về dự án


Căn hộ view hồ điều hoà tại Chung cư Samsora Premier
Căn hộ view hồ điều hoà tại Chung cư Samsora Premier - Hình minh hoạ

Nước không chỉ giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn, giảm suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, mà còn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo các chuyên gia về phong thủy, khi đất cao và khô kết hợp với mặt nước, nó sẽ làm tăng thêm khí và sự thịnh vượng, tạo ra may mắn và may mắn, do đó vị thế của Samland. Chung cư Samsora Premier 105 sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn mang lại hạnh phúc, may mắn và tràn ngập cuộc sống.

Tiến bộ của Hồ Giếng Vĩnh Hải được cập nhật liên tục, tất cả các thông tin mới và chính xác về dự án sẽ được gửi tới khách hàng trên trang web http://www.samsorapremier.net/. Trân trọng cảm ơn!