Sự phát triển đồng bộ tại dự án Samsora Premier 105

Thị trường bất động sản ở Hà Nội được xây dựng với những tòa nhà cao được xây dựng đặc biệt ở những khu vực mà chính sách mở rộng phía tây của thành phố được phát triển. Tuy nhiên, cần đề cập ở đây rằng không phải tất cả các dự án được đảm bảo và mỗi dự án làm cho khách hàng hài lòng. Ở giữa một thị trường có rất nhiều điểm gây phiền nhiễu, Samsora Premier 105 được xây dựng khác nhau, tạo ra hứng thú to lớn cho người dân.

Phong cảnh dự án Samsora Premier 105
Cuộc sống xanh ở Samsora Premier 105 - Tác giả

Những người tiên phong dẫn dắt cuộc sống xanh

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một dự án nhà chung cư cung cấp cho khách một không gian sinh hoạt cực kỳ sôi nổi ở trung tâm của Hà Nội, Samsara Premier 105 không chỉ là trách nhiệm tạo ra một môi trường sống khác biệt. Đây là nơi sinh sống của cư dân, đồng thời tạo ra sự sang trọng, cuộc sống cho xã Hà Thanh, mở rộng khoảng cách với các dự án tiên tiến sẵn có trên thị trường.

Cũng giống như cách các nhà đầu tư tính toán tài sản của họ, năm hay mười năm sau, bạn sở hữu một căn hộ, nhưng hệ thống tiện ích không phải là mới, lối sống không khác nhau, cuộc sống có nghĩa là giá trị đang xuống. Nhưng với các sản phẩm của Samland, thường là Samsora Premier 105, khách hàng sẽ sống trong một môi trường hoàn toàn khác biệt, với cơ sở vật chất được cải tiến và sự phát triển đồng bộ của lối sống mới này, tạo ra giá trị. của cuộc sống mà khách hàng đánh giá cao nhất trước tiên.

Blue Life là kết quả của nghiên cứu, nỗ lực của nhân viên, sự phát triển của các nhà đầu tư Samland trong việc thăm dò thị trường toàn cầu và nhu cầu của cuộc sống của khách hàng. Samsora Premier 105 là một dự án kết hợp và đáp ứng một ngôi nhà làm tốt nhất cho mọi thành viên của dự án.

Sự phát triển đồng bộ của Samsora Premier 105


Để tạo ra một lối sống mới cho cư dân của Thủ tướng Samsora 105 Chu Văn An, thủ đô của các nhà đầu tư Samland đã trả lên đến 1 nghìn tỷ USD. So với dự án căn hộ cao cấp, nó đã đạt mức kỷ lục. Vì vậy, từ tiện ích đến cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, chủ sở hữu là cực kỳ quan tâm. Hệ thống bể bơi của dự án có rất nhiều kết nối, giống như trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ hồ bơi trong nhà mà còn là hồ bơi ngoài trời, hồ bơi tràn ngập, hồ bơi dành cho trẻ em được xây dựng.

Khuôn viên của dự án Samsora Premier 105 có tất cả các tiện nghi bên ngoài tiện nghi nhất thích nghi với nhu cầu của từng cư dân, sân chơi cho trẻ em, quán cà phê, bar ngoài trời ... Không Khoảng không gian xanh trong dự án được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa của 19ha để tạo ra các kết nối, thông qua các mạch cho dòng chảy của cuộc sống của khách hàng. Blue không chỉ ở một nơi, mà còn quanh nhà, tạo cảm giác hài hước và mang lại điều tốt nhất cho chủ nhà.

Tiến bộ của Thủ tướng Samsora 105 Chu Văn An vẫn là sự cập nhật liên tục của chúng tôi, để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi