Những lí do Samsora Premier 105 Chu Văn An trở nên hot

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An, sau khi thông báo đầu tiên của dự án, các nhà đầu tư và người mua đang mong chờ sự ra mắt chính thức của dự án này, hy vọng tìm được cơ hội đầu tư. Lý tưởng nhất là căn hộ hạng trung giá cả chỉ ở mức trung bình.

Đẳng cấp mang tên Samsora 105 Chu Văn An


Dự án Samsora Premier 105 được đầu tư bởi tập đoàn Samland có uy tín với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ USD ở khu vực phía tây của thành phố, bao gồm khu phức hợp đa năng gồm các khu vườn - nhà cao tầng - nhà liền kề - nhà phố. Đặc biệt, dự án có hệ thống trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Dự án căn hộ Samsora Premier 105 dự kiến ​​sẽ cung cấp hàng ngàn căn hộ, thanh toán bù trừ sốt căn hộ cao cấp trong khu vực trong những năm gần đây.

Dự án có mật độ xây dựng thấp, sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo các chuyên gia, Samsora Premier 105 sẽ tạo ra một cái nhìn mới cho khu vực phía tây thủ đô - "trái tim mới" của Hà Nội.

Chung cư 105 Chu Văn An (còn gọi là căn hộ Samsora Premier 105) nằm trên đường giao thông Chu Văn An - con đường chính kết nối trung tâm thành phố - khu vực các tỉnh phía Tây giáp. Dự án được coi là một trong những sản phẩm bất động sản xuất sắc của Samland từ năm 2016 đến năm 2018. Theo một số tờ báo lớn, dự án này nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội để phát triển. Khu vực phía tây là một trung tâm văn hoá và kinh tế bận rộn, góp phần làm giảm áp lực lên thành phố nội thành đã bị quá tải.

Một số thông tin dự án căn hộ Samsora Premier 105: (Thông tin tham khảo)

Tên dự án: Chung cư cao cấp Samsora Premier 105 (105 Chu Văn An)
Chủ đầu tư: Samland Group
Số tháp: 2 (một tháp văn phòng và một tháp)
Tháp văn phòng: 1 tháp với chiều cao 21 tầng, diện tích sử dụng 22.600m2.
Tháp: 4 tháp với chiều cao từ 21 đến 26 tầng (dự kiến ​​sẽ cung cấp từ 600 đến 22.000 căn hộ cao cấp)

Chung cư giá rẻ Samsora Premier 105 sẽ cung cấp hơn 2.000 căn hộ với tầm nhìn đẹp ra phố Chu Văn An. Dự án hứa hẹn mang lại một làn gió mới cho bất động sản ở Tây Hà Nội - khu vực nhiều khu vực hành chính và kinh tế của đất nước. Điều này cũng đem lại nhiều thu nhập cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực dân số tăng nhanh trong năm năm qua. Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng.

Chủ sở hữu của căn hộ Samsora Chu Văn An, bạn tận hưởng một cuộc sống đầy đủ - thoải mái - mức cao nhất. Con bạn có cơ hội học tập trong môi trường 5 sao tiên tiến. Hiện tại, có rất ít dự án tại Hà Nội có thể cung cấp chất lượng của các tòa nhà và hệ thống như căn hộ Samsora Premier 105. Khu đô thị hứa hẹn mang lại cơn sốt mới vào năm 2016.

Samsora Premier 105 nằm ở vị trí vàng


Dự án căn hộ Samsora Premier 105 nằm trên đường Chu Văn An, một con phố yên tĩnh ở trung tâm thành phố. Dự án có một vị trí chiến lược quan trọng kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được thiết lập.


  • Nằm cạnh tòa nhà, khách sạn sang trọng nhộn nhịp nhất: Lotte Tower cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hà Nội, khách sạn Daewoo, Đại sứ quán ...
  • Phía Bắc giáp các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Chí Thanh, Văn Cao, Bưởi, Kim Mã.
  • Xung quanh tòa nhà bao gồm các trung tâm giải trí - mua sắm, cửa hàng nổi tiếng, khu vui chơi giải trí: công viên, hồ Ngọc Khánh, phòng thu truyền hình Việt Nam, lãng mạn Kim Mã ...
  • Từ căn hộ 105 chan một căn hộ có thể dễ dàng di chuyển giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận phía tây. Đặc biệt, chỉ cần 10 phút đi xe đạp bạn có thể xem Hồ Tây và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Các cuộc hẹn tại đô thị sẽ mang lại một cuộc sống tiện lợi cho các cư dân trong tương lai.


Dự án Ba Bohemia ở Hà Nội, Khu căn hộ The K  Park và Samsora Premier 105 có nhiều đặc điểm tạo ra làn gió ấm cho thị trường bất động sản vào năm 2016. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của chúng tôi. , mời người khác xem.