Ưu thế vượt trội tại dự án Bohemia Hà Nội

Tòa nhà Dự án Bohemia vẫn đang làm cho các nhà đầu tư và người mua ở Hà Nội có sức mạnh hiếm hoi mà các dự án căn hộ cao cấp hiện nay không có. Bên cạnh vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp, tiềm năng lợi nhuận cao và sự có mặt của 3 thương hiệu lớn, nhà đầu tư Bohemia cũng mang lại cho bạn những hợp đồng hấp dẫn nhất và chính sách bán hàng. Hiện tại.

Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân phối cảnh dự án

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA BOHEMIA HÀ NỘI

Chung cư Bohemia Hà Nội là dự án do Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội phân phối và hoạt động, và Techcombank sẽ tài trợ và phát hành các cam kết tiến độ dự án. Với sự kết hợp của ba thương hiệu uy tín - mô hình hợp tác này giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi lựa chọn để đầu tư vào dự án.

VỊ TRÍ LỚN 3 THÁNG


Chung cư Bohemia nằm ở cửa ngõ vào phía Tây Nam thủ đô, bao gồm Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giam - một trong những động mạch của Hà Nội. Đây là lý do chủ sở hữu lựa chọn Chung cư Bohemia (Pháp có nghĩa là thủ đô) với mong muốn trở thành "trung tâm của trung tâm mới" tại Hà Nội.

Vị trí dự án Chung cư Bohemia


Được kết nối với nhiều tuyến đường chính, dân cư Chung cư Bohemia chỉ cách Big C, Grand Plaza, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Trường Trung học Hà Nội-Amsterdam, Vinhomes Metropolis (Liễu Giai) 5 phút và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Lotte, Lotte 5 phút. , Láng Hạ.


Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố, dự án nằm cạnh hồ Nhân Chính, phổi xanh của khu vực, sẽ mang lại một môi trường mới mẻ, đầy hơi thở tự nhiên.

Với những đặc điểm truyền thống của thương hiệu bất động sản Tân Hoàng Minh là trung tâm và gần hồ, Chung cư Bohemia sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tươi sáng, thoáng mát.

TIỆN ÍCH SỐ 1-0-2 TẠI HÀ NỘI


Sở hữu hệ sinh thái của Bohemia và chất lượng của dịch vụ 5 sao của Bohemia để người dân của Chung cư Bohemia sẽ được hưởng mức sống giống như các dự án khác của Vĩnh.

Là đơn vị đầu tư của dự án, Samland sẽ triển khai xây dựng Trung tâm thương mại Vincom trên 6 tầng của hai tòa tháp C6, C7, Trần Duy Hưng. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, và nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là một điểm mua sắm hấp dẫn, giải trí không chỉ cho người dân Chung cư Bohemia trong tương lai mà còn cho cộng đồng. cư dân trong khu vực.

Ngoài ra, cũng như các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside ..., cư dân của Chung cư Bohemia không chỉ được hưởng hơn 40 tiện ích riêng của mình như sảnh hiện đại, bơi lội, sân chơi thể thao ... mà còn trải nghiệm sự tiện lợi của cuộc sống "chỉ một bước" với mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và giải trí được đáp ứng hoàn toàn.

TĂNG GIÁ TĂNG TRƯỞNG TIỀM NĂNG


Nằm trong khu vực phát triển của Hà Nội, Chung cư Bohemia thu hút sự chú ý của cộng đồng xung quanh, những người đã quen và tận hưởng cuộc sống ở phía tây của thành phố - Lớp học tươi mới, hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, dự án nằm cạnh khu vực tập trung của các cộng đồng Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc, do đó tiềm năng cho thuê căn hộ là rất lớn. Với luật mới về kinh doanh nhà ở và bất động sản, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2015, tạo điều kiện cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam, đây cũng là một khách hàng tiềm năng. Một nhu cầu mới cho các sản phẩm phẳng như Chung cư Bohemia.

Quý khách xem thêm mọi thông tin chi tiết về dự án tại website: http://www.chungcuecogreen-city.com/ để hiểu rõ hơn về dự án.