Căn hộ chung cư Samsora Premier 105 được trang bị nội thất 100% nhập khẩu

Dự kiến ​​nhóm Samland sẽ bắt đầu tiện ích dự án Samsora remier Hà Đông vào tháng Sáu với sự tiên tiến nhất, tiên tiến nhất và "chỉ có" tại Samsora Hà Đông.

Những ngày này, thông tin về siêu dự án 105 Chu Văn An chỉ được biết, nhưng nhiệt độ của nó đã mở rộng rất nhiều. Vị trí của vàng, thiết kế độc đáo, tiện ích hiện đại và đáng chú ý là những điều thu hút được khách hàng của chung cư Samsora Hà Đông.

Tại vị trí vàng 29 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội Hà Nội Chung cư Samsora là sự hội tụ của giới tinh hoa của đất nước và sự thịnh vượng cũng như tinh hoa của nhóm Samland ở đây. Nơi này, giống như trái tim của diều vàng, trung tâm của đất nước, giao thông thuận tiện, tiện lợi cho việc đi lại và di chuyển của người dân. Trên tuyến đường đẹp nhất Hà Nội, bạn sẽ được kết nối với Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Đại lộ Thăng Long - động mạch chính đến trung tâm thành phố.

Không chỉ vậy, Samsora Hà Đông cũng có một tầm nhìn đẹp, ba mặt của hồ mang lại cho cư dân một không gian sống tươi sáng, hiện đại, môi trường thân thiện, văn minh với mức độ cao của cư dân.

vị trí dự án Samsora 105 chu Văn An
Vị trí dự án Samsora 105 Chu Văn An

THIẾT KẾ CÁ NHÂN, NỘI THẤT


Tiện ích Samsora 105 Chu Văn An tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại của hai tòa nhà (trung tâm thương mại Vĩnh Mai). Công ty tái khẳng định thương hiệu trong và ngoài. Quốc gia. Trung tâm mua sắm với diện tích rộng lớn đầy đủ các mặt hàng, trung tâm mua sắm hiện đại lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội.

Samsora Premier 105 với ba căn hộ và căn hộ được thiết kế với diện tích khoảng 70m2 - 116m2. Các đô thị mang lại sự thoải mái, bình an sau những giờ làm việc chăm chỉ đến nhà hạnh phúc của họ. Đặc biệt với quan điểm của ba bên hồ chỉ cần mở ban công nhìn ra bên ngoài của một Hà Nội lấp lánh sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Tiếp tục thành công của dự án trước khi căn hộ Samsora 105 Chu Văn An - một dự án sang trọng, siêu khủng bố cũng là "nhất" sẽ tạo ra một kiệt tác đẹp, sang trọng ở trung tâm thành phố.