Không gian thiết kế căn hộ hiện địa tại dự án Samsora Premier 105

Dự án Samsora Hà Đông đã mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho các dự án bất động sản được coi là khô và cứng nhắc.

1. "Trời" và "Hồ" trong một dự án căn hộ cao tầng

Đề cập đến các dự án chung cư, bây giờ chúng ta có thể tưởng tượng được những tháp căn hộ kết nối với nhau, mang màu sắc kiến ​​trúc nhàm chán như rừng trồng bê tông trong khu vực đô thị. Hầu hết các căn hộ cao cấp hiện nay đều có mẫu mã thiết kế được thiết kế cứng nhắc.

Không giống như trên, các sản phẩm của Vĩnh Trì không ngừng được tận dụng; Trước hết, đừng lặp lại chính mình và sau đó mang lại sự đa dạng cho sự lựa chọn của nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Vì vậy, Samsora Premier 105 là một dự án mới hoàn toàn từ ý tưởng đến lựa chọn vị trí, thiết kế và mục đích.

Không chỉ gói gọn không gian sống trong các căn hộ chung cư, căn hộ của dự án Samsora Hà Đông cung cấp cảnh quan thiên nhiên sống động - chiếm hơn 50% tổng diện tích dự án và sự xuất hiện của dự án hồ lớn. Lên đến 19 ha, hứa hẹn sẽ là một thiên đường mới cho cư dân sống ở đây.

Hình ảnh minh họa dự án Samsora Premier 105

2. Một ngôi nhà mơ ước

Để thực hiện giấc mơ xanh ở trung tâm thành phố, Samland đã hợp tác với Tập đoàn Thiết kế Atkins. Đây là một tập đoàn Anh nổi tiếng trên thế giới với nhiều sáng kiến ​​về không gian mở. Nhờ Atkins, căn hộ cao cấp dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An đã được trang điểm tươi mới, thoáng mát, thoáng khí hiện đại, tinh tế nhưng không kém sang trọng, sang trọng.

Một điểm nổi bật khác của dự án Hồ Bờ Biển Vân Hải là xây dựng ba tháp căn hộ (41-45 tầng), chiếm dưới 10% tổng diện tích dự án. Điều này đặt ra vấn đề cho kiến ​​trúc sư: làm thế nào để tối đa hóa không gian sống trong khi vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa con người và môi trường? Vì vậy, mỗi căn hộ chung cư 105 Chu Văn An có một ban công trực tiếp nối liền với phòng khách, như cầu nối giữa con người với thiên nhiên của cây bên ngoài. Nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ ... cũng được trang bị đồ nội thất theo phong cách tối giản, ánh sáng.

Các tiện ích của cuộc sống hiện đại, mức độ cũng là sự chú ý của nhà đầu tư. Những cư dân của chung cư cao cấp Samsora Hà Đông được hưởng các tiện nghi như các dự án trước đây của Samsora Premier 105 như Vincom Commercial Center, Vinmart, Vinmec, Vinschool. Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở đây, chúng tôi cố gắng để có một cuộc sống không chỉ mang lại làn hơi thở hiện đại mà còn cân bằng môi trường xanh - sạch - đẹp, tốt cho sức khoẻ của người dân.