Quy mô chung cư Mỹ Đình dự án Iris Garden Vimefulland

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án chung cư Iris Garden nằm trong chuỗi dự án của Vimefulland tại Hà Nội trong năm 2017 sở hữu quy mô kiến trúc vô cùng lớn mang đậm phong cách thiết kế Pháp độc đáo.
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sở hữu quy mô lớn
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sở hữu quy mô lớn

QUY MÔ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Dự án nằm trên đất Iris Garden Mỹ Đình với tổng diện tích 19.099m2. Đây là dự án cao tầng cuối cùng trong dự án được cấp phép xây dựng Iris Garden Mỹ Đình. Nằm bên cạnh hai khu đô thị lớn, đã hoạt động ổn định trong những năm gần đây là Sudico và The Manor. Do đó, căn hộ Iris Garden Mỹ Đình dự kiến ​​sẽ có mật độ dân cư thấp, ổn định. So với các dự án lân cận trong khu vực Mỹ Đình hiện nay, mật độ của Iris Garden Mỹ Đình rất hợp lý và thấp hơn nhiều. Ngoài ra, mật độ xây dựng của dự án cũng rất tốt, chỉ khoảng 36,4%. Đây là mật độ xây dựng khá thấp. Chủ sở hữu sử dụng nhiều không gian trên không gian tiện ích và đặc biệt là về cảnh quan và trồng cây.

Tòa nhà cao 30 tầng và có 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn là 187.786m2 (không bao gồm tầng hầm). Diện tích 49.439m2 đáp ứng được nhu cầu của cư dân Iris Garden Mỹ Đình. Cấp 1, 2 của dự án là khu dịch vụ, nhà trẻ, cửa hàng và khu kỹ thuật xây dựng. Từ tầng 3 đến tầng 30 là căn hộ.

Iris Garden Mỹ Đình cung cấp thị trường cho 1.344 căn hộ cao cấp. Khu vực này rất đa dạng, từ 77-79 - 81 - 82 - 91 - 97 - 100 - 103 - 105 - 125 - 142m2. Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Kiến trúc arcade tạo ra một không gian riêng biệt cho cư dân ở đây. Sau khi hoàn thành, Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ mang lại hơn 1300 căn hộ cao cấp với tổng diện tích 77.2-142.6m2. Trong không gian xanh trong lành, phong cách tân cổ điển kiến ​​tạo.

LỖI KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
 Iris Garden Mỹ Đình sở hữu kiến trúc cổ điển, sang trọng, đẳng cấp

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển. Mang lại không gian sang trọng, lớp học cho dự án. Đặc biệt, với thiết kế hồ quang, tạo ra một không gian nội thất kín cho dự án hoàn toàn tách biệt nội thất căn hộ Iris Garden Mỹ Đình với bên ngoài. Điều này giúp đảm bảo quản lý và bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án cũng chỉ phục vụ cho cộng đồng cư dân.

Bên cạnh đó, Iris Garden Mỹ Đình được đầu tư mạnh vào không gian cảnh quan. Kết hợp với kiến trúc, tạo nên độc đáo cho dự án. Các tiện ích như sàn nhạc nước, vườn hoa hồng hay vườn BBQ mang đến cho CT8 Mỹ Đình không gian sang trọng, như các công trình ở Châu Âu.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Iris Garden Mỹ Đình tại website trực tiếp của chủ đầu tư Vimefulland: http://www.irisgarden-vimefulland.com/

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình
Sàn nhạc nước của dự án

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH PHONG PHÚ CỦA IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Bên cạnh đó nằm ở trung tâm Mỹ Đình. Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại của khu nghỉ dưỡng, Iris Garden Mỹ Đình đã đầu tư rất nhiều cho các tiện ích và dịch vụ. Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có tới 65 tiện nghi địa phương: hồ bơi, skybar, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, sân vườn trẻ em, mẫu giáo ... Nhu cầu sống, vui chơi, giải trí và học tập cộng đồng chất lượng tốt nhất.