Samsora Premier 105 khách hàng đầu tư mong đợi gì vào dự án

Khi tìm mua nhà, đặc biệt là các căn hộ chung cư, bên cạnh những yếu tố "cần" như vị trí địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng dự án, tiến độ dự án ... hầu hết khách hàng đều quan tâm. Nắm được yếu tố "đủ" là tiện ích và không gian sống của dự án. Khi mua một chung cư, chúng tôi mua không chỉ căn hộ, mà còn mua một không gian cảnh quan, mua một kinh nghiệm lối sống và mua các mối quan hệ cộng đồng. Không gian vũ trụ là một giá trị gia tăng, cũng là một mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống hiện đại. Mua căn hộ là mua hàng cho gia đình quý vị.

Chung cư Samsora Premier 105 là một thương hiệu căn hộ cao cấp đã được khẳng định tại thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục mở rộng tại Hà Nội với cảm hứng "Garden in the City". Tại Samsora Hà Đông, diện tích xanh, cảnh quan, đi bộ và cơ sở hạ tầng tiện ích lên đến 17.742 m2, chiếm gần 42% tổng diện tích của dự án.

Ảnh toàn cảnh Samsora 105 Chu Văn An
Ảnh toàn cảnh Samsora 105 Chu Văn An
Đặc điểm đặc biệt của dự án này là tầng 27 và 27 của tháp C & D 27 tầng bao gồm một khu vườn, như một khu nghỉ mát thu nhỏ trong mỗi ngôi nhà, với diện tích vườn lên đến 40m2 mỗi bên. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái, không khí trong lành, tươi mới hiếm hoi ở trung tâm thủ đô.

Để sở hữu "khu vườn căn hộ" với 79 cơ sở cao cấp để đảm bảo thoải mái nhất, khách hàng chỉ phải chi từ 2,5 tỷ đồng mỗi đơn vị. Chủ đầu tư dự án Samsora Premier đặc biệt tập trung vào tính linh hoạt của kế hoạch tiện ích để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau. Khu vực trung tâm được chia thành các phân khu như: khu người cao tuổi, Vườn Tưởng niệm, trường mẫu giáo, đường vào dành cho người khuyết tật, sân chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, quán café giải trí...

Phòng tập thể dục với các tiện nghi hiện đại, bể bơi trong nhà và ngoài trời, tổng diện tích gần 800m2, là nơi để người dân tập thể dục hàng ngày.

Tiện ích tại dự án Samsora 105 Chu Văn An
Tiện ích tại dự án Samsora 105 Chu Văn An
BBQ BBQ và chuỗi nhà hàng sang trọng được thiết kế trong không gian sân vườn mát mẻ tạo không gian lý tưởng cho các cuộc tụ họp xã hội.

Trường mầm non công lập chất lượng cao và trường trung học cơ sở cung cấp một môi trường giáo dục hoàn chỉnh trong khu vực đô thị. Dự kiến ​​dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào giữa năm 2017.

Các cư dân dự án Samsora Premier 105 sống trong một môi trường hoàn toàn an toàn với hệ thống an ninh ba tầng. Phòng họp sang trọng với các dịch vụ chuyên nghiệp là nơi gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những giây phút thư giãn với gia đình.

VPBank đảm bảo tiến độ dự án, VPBank cho vay 80% giá trị căn hộ nếu tài sản bảo đảm là căn hộ đã mua hoặc 100% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo. với lãi suất ưu đãi 6,9% trong năm đầu tiên hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu.

Samsora Premier 105

Ngoài ra, khách hàng mua chung cư Samsora nếu thanh toán sớm sẽ được chiết khấu đến 8,5% giá trị căn hộ, hoặc được hưởng ưu đãi 0% trong 17 tháng tới.