Liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra có gì hấp dẫn khách hàng ?


Biệt thự liền kề Sunshine Wonderland Villa Ciputra Hà Nội được xây dựng  tại khu đất “ Vàng” duy nhất còn lại trong thành phố Hà Nội, Biệt thự, liền kề Sunshine Wonderland Villa Hà Nội Thuôc khu trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây theo Quy Hoạch Hà Nội 2030 ( quy hoạch 1/2000) . Đây sẽ là bạn cơ hội cuối cùng để trải nghiệm và hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội, để thể hiện sự giầu có và đẳng cấp của giới thượng lưu Hà Thành.

Phối cảnh liền kề Sunshine Wonderland Villa
Phối cảnh liền kề Sunshine Wonderland Villa

Sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế, biệt thự Sunshine Wonderland Villa Hà Nội mang đến một phong cách sống thượng lưu và vương giả ngay bên Hồ Tây. Kiến trúc hiện đại và sang trọng nhưng vẫn lấy thiên nhiên làm trung tâm, mỗi căn biệt thự có không gian mở, giao hòa với thiên nhiên đem đến sự thoải mái và thư thái nhất cho các cư dân.
Nét sang trọng, đẳng cấp của cuộc sống văn minh toát lên trong từng đường nét kiến trúc của mỗi căn biệt thự shophouse Sunshine Wonderland Villa Hồ Tây. Nếu như không gian ngoại thất được trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất thì nội thất cũng mang vẻ đẹp tinh tế hiếm có. Toàn bộ nội thất tại dự án được chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo sự sang trọng và tiện nghi nhất cho chủ sở hữu. Phong cách sống đẳng cấp nơi đây khiến bất kỳ chủ nhân biệt thự nào cũng cảm thấy hãnh diện.

Vị trí Sunshine Wonderland Villa
Vị trí Sunshine Wonderland Villa

Biệt thư liền kề Sunshine Wonderland Villa -Trung tâm Khu đô thị Tây Hồ tây- dự án Sunshine Wonderland Villa Hà Nội tự hào được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội đánh giá là vị trí đẹp nhất, phong thủy hanh thông và là nơi  Chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở bộ Ban ngành, Khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa Sunshine Wonderland Villa trở thành Trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
Biệt thự, liền kề Sunshine Wonderland Villa Hà Nội được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng những đối tác hợp tác hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Dự án Sunshine Wonderland Villa Hà Nội với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng  cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Sunshine Wonderland Villa Hà Nội mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Phối cảnh tiện ích Sunshine Wonderland Villa
Phối cảnh tiện ích Sunshine Wonderland Villa

Sunshine Wonderland Villa Ciputra Tây Hồ Hà Nội, Biệt thự  phần  lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những liền kề nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân. Với thiết kế  Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.